บทความการออกแบบตกแต่งภายใน

บทความการตกแต่งภายใน

รวมบทความเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งภายใน จำนวนกว่า 14 บทความ อาทิ การออกแบบตกแต่งภายในสไตล์ Art Deco / Scandinavian / Loft-Industrial / Vintage / Modern Luxury / Mid-Century Modern / Contemporary และ Minimal Modern เป็นต้น
14,910ฮวงจุ้ยห้องนอน ฮวงจุ้ยเตียงนอน บิ้วอินห้องนอนอย่างไรถูกหลัก
บิ้วอินห้องนอนให้ถูกหลักฮวงจุ้ยห้องนอนที่ดี 6ข้อ และตำแหน่งฮวงจุ้ยเตียงนอนที่ดี-ตำแหน่งต้องห้าม มีอะไรบ้าง วางถูกทิศชีวิตมีแต่ความรุ่งเรือง
6,837บิ้วอินห้องนอน มีหลักการ-แนวคิดอย่างไร ตกแต่งห้องนอนอย่างไร
รวมเทคนิคต่างๆ ที่มีประโยชน์ในการบิ้วอินห้องนอนขนาดเล็ก ให้สวย มีหลักการ-แนวความคิดใหญ่ 8 ข้อ มีอะไรบ้าง พร้อมตัวอย่างในการตกแต่งห้องนอน
4,513เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว มีข้อดี-ข้อด้อย อย่างไร
เฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอิน และแบบลอยตัว คืออะไร ข้อดี-ข้อด้อย ของเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน-ลอยตัว และการออกแบบ-ประโยชน์ใช้สอย ต่างกันอย่างไร
3,514การใช้แผ่นไม้ลามิเนต (Laminate Wood) ในการตกแต่งบ้าน-คอนโด
แผ่นไม้ลามิเนตใช้ตกแต่งอะไรได้บ้าง คุณสมบัติแผ่นไม้ลามิเนต งานปิดผิวตู้และเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน งานปิดผิวอื่นๆ และจุดเด่นต่างๆ มีอะไรบ้าง
5,673การตกแต่งภายในสไตล์อาร์ตเดโค Art Deco
สไตล์การออกแบบซึ่งได้แรงบันดาลใจของงานศิลปะ Art Deco อิทธิพลจากงานศิลปะอียิปต์ยุคโบราณ นิยมใช้โลหะ และ Materials ที่มีความมันวาวมาใช้เป็นองค์ประกอบในการตกแต่ง
2,599การตกแต่งภายในสไตล์มิกซ์แอนด์แมทช์ Mix and Match
Mix and Match Style หาจุดเด่นจากองค์ประกอบของทั้งสองสไตล์ที่แตกต่างกันมาสร้างให้เป็นไฮไลท์ให้กับห้อง จะเป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้กับห้องดูโดดเด่นในแบบของคุณ
5,585การตกแต่งภายในสไตล์ลอฟท์อินดัสเทรียล Loft & Industrial
Loft Industrial Style มนต์เสน่ห์หลังจากยุคปฏิวัติอุตสาหกรรม การออกแบบตกแต่งเน้นโชว์โครงสร้างอาคาร งานระบบ และวัสดุตกแต่งอาคารที่มีความดิบ เพดานสูงโปร่ง
5,280การตกแต่งภายในสไตล์วินเทจ Vintage
Vintage Style การตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจ ถ้าพูดถึงการตกแต่งบ้านที่ให้อารมณ์ และความรู้สึกเหมือนได้ย้อนไปในยุค 60 และ 70 ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของความหวาน
10,359การตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์นลักชูรี่ Modern Luxury
Modern Luxury เพิ่มบรรยากาศการตกแต่งภายในให้สง่างามมีระดับมากยิ่งขึ้น ด้วยวัสดุที่หรูหรา เช่น หินอ่อน ผ้าไหม หนังขนสัตว์กำมะหยี่ กระจก แก้วคริสตัล และโลหะมันวาว
6,197การตกแต่งภายในสไตล์มินิมอล Minimal Modern
Minimal Modern การใช้องค์ประกอบที่น้อยและใช้วัสดุที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เน้นแสงและเงาที่สร้างให้บรรยากาศของห้องมีความสวยงามดั่งงานศิลปะ
7,638การตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์น Modern
Modern Style เป็นสไตล์การออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากงานสถาปัตยกรรมยุค 20 โดยสีที่ใช้ส่วนใหญ่เป็นเฉดสีกลางๆ เช่น ขาว เทา ดำ ครีม เบจ
รับออกแบบตกแต่งภายใน งานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เรารับตกแต่งภายใน ราคาและคุณภาพดีที่สุด
  • เดอะรูม 460
  • Call : 094-460-1000